Câu chuyện thương hiệu | XONXEN SHOP

Câu chuyện thương hiệu

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, thương hiệu thời trang Xonxen shop đã trở thành một trong những hệ thống kinh doanh uy tín, được đông đảo giới trẻ Đà Nẵng yêu thích và lựa chọn.

Để trở thành một trong những điểm đến thời trang uy tín, Xonxen shop đã trải qua quá trình gây dựng thương hiệu hơn 12 năm với nhiều thăng trầm.

Năm 2009, Xonxen shop đầu tiên được thành lập tại Đà Nẵng. Hiện, cửa hàng Xonxen shop được mở ra khi đó chỉ là cửa hàng nhỏ tại gia. Đến nay, Xonxen đã có 9 chi nhánh khắp cả nước và đang dần khẳng định sự thành công của mình trong việc định hình phong cách thời trang của giới trẻ Việt.

 

 

Doanh nhân Trần Kim Anh - chủ hệ thống Xonxen shop

Doanh nhân Trần Kim Anh - chủ hệ thống Xonxen shop

Những năm tiếp theo, các chi nhánh Xonxen shop bắt đầu hình thành với sự nỗ lực không ngừng của chủ thương hiệu Trần Kim Anh. Nhờ những kinh nghiệm từ cửa hàng đầu tiên, những cửa hàng kế tiếp nhanh chóng tiếp cận với khách hàng và mang đến những làn sóng xu hướng hợp thời đại. Liên tiếp những năm sau, Xonxen shop đã có đủ mọi nguồn lực để mở rộng quy mô khắp cả nước.

Khách hàng của Xonxen shop đa phần là giới trẻ, tuổi từ 15 đến 27 tuổi. Vì thế, Xonxen shop với sự dẫn dắt của doanh nhân Kim Anh luôn được đội ngũ nhân viên cập nhật xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu yêu cái đẹp và sở thích cập nhật xu hướng từ khách hàng. Không chỉ làm vừa lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, Xonxen shop còn khá nhanh nhạy với xu hướng tiếp cận khách hàng trẻ thông qua mạng xã hội. Mọi xu hướng mới, sản phẩm mới đều được cập nhật hàng tuần trên các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee…) để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài việc liên tục cập nhật xu thế thời trang mới, Xonxen shop còn phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tiếp nhận những góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm mỗi ngày.

Doanh nhân Trần Kim Anh cho biết chăm sóc khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng được Xonxen đầu tư trong những năm gần đây. "Để Xonxen muốn trở thành một thương hiệu lớn, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những góp ý chân thành từ khách hàng".


Một trong những chi nhánh Xonxen shop tại thành phố của những dòng sông

Nhờ việc liên tục đổi mới và lắng nghe ý kiến từ người mua, Xonxen shop dần trở nên ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những ưu điểm đáng tự hào và khẳng định vị thế của Xonxen tại thị trường thời trang Việt Nam.

Facebook : https://www.facebook.com/XonxenShopDaNang

Instagram: https://www.instagram.com/xonxen.shop

Shopee: https://shopee.vn/xonxen.shop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@xonxen_shop

Website : https://xonxen.vn

Hotline : 0914082080

Hệ thống Xonxen shop:

- 248 Lê Duẩn - Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

- 468 Lê Duẩn - Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

- 299 Phan Châu Trinh - TP. Đà Nẵng

- 36 Âu Cơ - TP. Đà Nẵng

- 195 Bà Triệu - TP. Huế

- 269 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ

- 265 Phan Bội Châu - TP. Quảng Ngãi

- 67 Ngô Mây - TP. Quy Nhơn

- 151 Lý Thường Kiệt - TP. Buôn Ma Thuột

Nguồn : dân trí

Bài viết liên quan